Để vào được cơ thể người VIRUS SARS-CoV-2 đã xảy ra quá trình biến đổi tinh vi như thế nào?

Để có thể mở khóa tấn công loài người, SARS-CoV-2 được cho rằng đã phải thay đổi hình dạng chiếc chìa khóa của mình 2 lần. Người ta thấy rằng khi ở dạng nguyên gốc của nó trong cơ thể con dơi, với hình dạng này nó không thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta được vì chiếc chìa khóa để mở cửa vẫn còn thiếu 4 mấu quan trọng. Chúng phải tìm một đối tượng để lắp ráp 4 mấu quyết định đó. Và tê tê là đối tượng được chọn.

Quá trình biến đổi tinh vi của VIRUS SARS-CoV-2
Quá trình biến đổi tinh vi của VIRUS SARS-CoV-2

Theo chia sẻ của TS. Jane Goodall, nhà linh trưởng học nổi tiếng người Anh đã nói: “Bằng sự ích kỷ và niềm tin tê tê có thể chữa bệnh một cách phản khoa học, chính con người đã vô tình mang vi rút từ thiên nhiên vào mình“. Điều này có thể hiểu, khi tê tê là động vật hoang dã được mua bán nhiều nhất trên thể giới. Và thị trường tiêu thụ chính là ở Châu Á.

VIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?

Nhắc lại cái ổ khóa AEC2 trên tế bào của mỗi chúng ta có 5 cái hóc và cần một chiếc chìa khóa có 5 cái mấu tương thích để mở, tôi tượng hình hóa như

Với bằng chứng hiện tại, giả thuyết về “mẫu xếp logo” của GS. Teeling, ĐH Dublin được giải thích như sau:

* Bước 1:

CON DƠI: Vi-rút bắt đầu từ con dơi với chiếc chìa khóa chỉ có 1 cái gờ là trùng khớp, như hình [/] [] [] [] []
Tại sao con dơi lạị là loài được ưa chuộng của nhiều vi rút vì dơi là loài có hệ miễn dịch đặc biệt, có thể mang nhiều vi rút mà không gây bệnh cho chúng. Dĩ nhiên, với sự thiếu hụt này nó cũng không có cách nào mở khóa của con người được. Hơn nữa, dơi bay trên trời, chỉ hút máu động vật, và số người thích ăn thịt dơi không nhiều. Chúng phải chọn 1 loài khác được ưa chuộng bởi con người nhiều hơn và cũng là loài có thể giúp chúng hoàn thiện chiếc chìa khóa.

* Bước 2:

CON TÊ TÊ: Khi vào con Tê tê, chúng bắt đầu lắp ráp lại để có được chiếc chìa khóa hoàn chỉnh như hình [/] [/] [/] [/] [/].

Tê tê được chọn có thể do là cấu trúc gen của nó có nhiều gen liên quan đến miễn dịch đã bị bất hoạt trong quá trình tiến hóa.

Chỉ còn thiếu 1 yếu tố chốt nữa là làm sao chúng tiếp cận con người? Chúng nghĩ rằng, vì con người rất thích ăn động vật hoang dã và dễ tin vào y học thần thánh. Tete là động vật được bắt lấy thịt và làm dược phẩm nhiều nhất thế giới. Người giàu tin rằng ăn thịt tete thể hiện sự giàu có vì thịt nó gần 350 đô/kg; người bệnh tin rằng ăn vẩy của nó chữ được bệnh.

Nếu người nào nghĩ ăn vẩy của tete để chữa bệnh là niềm tin của những người “thích cắn móng tay”. Nó không có công dụng y học gì cả, như móng tay được cắt bỏ đi mỗi ngày. Hơn nữa, một nguy cơ sức khỏe cho những ai ăn thịt và dùng vẩy của tete là họ có thể dễ bị viêm nhiễm, có thể gây viêm ruột tử vong vì bằng chứng cho thấy vẩy và đường ruột của những con tete bị bắt nhốt và bán chứa nhiều vi khuẩn và vi rút.

LIỆU DỊCH COVID-19 CÓ PHẢI LÀ TIẾNG NÓI CỦA TỰ NHIÊN CHỐNG LẠI HÀNH VI NÀY!

* Bước 3

CON NGƯỜI: Khi vào cơ thể con người, chúng gặp trở ngại lớn với các chiến binh của cơ thể chúng ta là những tế bào miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên, với bằng chứng hiện tại cho thấy chúng có 1 đoạn mã có thể làm “tàng hình” chiếc chìa khóa, nhưng đoạn mã đó là gì và hoạt động ra sao vẫn còn đang chứng minh. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiếc áo tàng hình của nó cũng như chiếc chìa khóa này hoạt động cũng tốt 100% Hệ miễn dịch khỏe mạnh của cơ thể vẫn có cách bảo vệ bạn.

CON NGƯỜI – CON NGƯỜI: Phần vi rút khoái nhất là đây. Khi chúng xâm chiếm được 1 người thì chúng muốn x2, x3, x100 và bây giờ là x1,000,000 số ca bị bệnh trên toàn thế giới. Cách chúng làm là sử dụng kế sách đánh vào điểm yếu và mặt xấu của con người như:

  • Vô ý thức: hắt hơi không che, khi dịch bệnh nhưng đến chỗ đông người vẫn không ý thức giữ khoảng cách và mang khẩu trang, không biết giữ vệ sinh tay sạch sẽ.
  • Thiếu trách nhiệm, ích kỷ: những sở thích cá nhân như ra đường tụ tập, ăn uống, hát karaoke dù có lệnh phong tỏa, tranh giành trữ đồ trong siêu thị, ăn cắp đồ của nhân viên y tế.
  • Thói quen xấu: cắn móng tay, móc cứt mũi.

Ở TRÊN LÀ CON ĐƯỜNG ĐI CỦA VI RÚT, CHÚNG TA LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI?

Hãy đi ngược lại con đường của nó, bạn sẽ thấy cách ngăn chặn nó rất hiệu quả

Bắt đầu từ Con người – Con người:

4 con đường lây bệnh chính
4 con đường lây bệnh chính

1. Sống ý thức và biết tuân thủ các biện pháp, giữ khoảng cách xã hội:

Khi ra đường như giữ khoảng cách 2 mét khi chạy xe trên đường, đi bộ và mang khẩu trang nơi công cộng

Khi về nhà hay ăn uống rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng và nước.

Khi hắt hơi và ho nên che bằng khăn giấy.

2. Sống có trách nhiệm

Hạn chế ra đường khi không cần thiết, hạ thấp cá nhân hóa và nâng cao suy nghĩ cho cộng đồng

3. Bỏ các thói quen xấu như cắn móng tay

Luôn nâng cao ý thức rèn luyện thể chất, tránh để thừa cân béo phì (75% người bị nhiễm COVID-19 tại Anh bị nặng là thừa cân béo phì); ăn uống chế độ ăn cân bằng, ngủ đúng giờ, và làm việc nghỉ ngơi hợp lý (làm việc 45-60 phút nên ngồi thư giãn nghe nhạc, hoặc đi lại 5 phút). COVID-19 đang cho bạn cơ hội lần 2 để biết quan tâm bản thân. Bây giờ hầu hết chúng ta ở nhà, thời gian này là cách bạn thực hành hành vi sống tốt và khỏe mỗi ngày.

Nói về TETE, đã đến lúc chúng ta nên chống lại hành vi săn bắt các loài động vật hoang dã. Không chỉ Tete, mà cho tất cả các loài khác. Chúng ta sẽ không biết 1, 2 năm nữa con gì sẽ được chọn, và đại dịch nào sẽ hành hạ chúng ta. Một thống kê cho thấy hơn 50% đại dịch là đến từ động vật tự nhiên. Chúng ta không ăn, không tiêu thụ động vật hoang dã, là bạn đang góp phần làm suy tàn thị trường buôn bán này, cũng như đang cứu lấy tương lai của con cái chúng ta.

TÓM TẮT DỊCH BỆNH:

DƠI ————-> TETE ———-> NGƯỜI ——–> NGƯỜI – NGƯỜI

[/] [] [] [] [] –> [/] [/] [/] [/] [/] –> [/] [/] [/] [/] [/]–> [/] [/] [/] [/] [/] X1Million

NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH:

NGƯỜI – NGƯỜI —X—-> NGƯỜI ——–X–> TETE –> END

Ý THỨC XÃ HỘI –> CHĂM SÓC BẢN THÂN –> KO ĂN ĐV HOANG DÃ

Notes: John D. Sutter (2013) The most trafficked mammal you’ve never heard of. CNN

Nguồn chia sẻ: Chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Hoàng Anh

Vote post
Vote post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tong so nguoi cach ly 12-5

Trưa 12/5: Thêm 19 ca mắc mới trong khu cách ly và phong toả

Nội dung chínhVIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?* Bước 1:* Bước 2:* Bước 3Bắt đầu từ Con người – Con người:1. Sống...

hinh-anh-thuoc-Acenocoumarol

Thông tin về thuốc Acenocoumarol: Thành phần, công dụng, liều dùng và những lưu ý quan trọng bạn nên biêt

Nội dung chínhVIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?* Bước 1:* Bước 2:* Bước 3Bắt đầu từ Con người – Con người:1. Sống...

giam-can-BeautySlim

[GIẢI ĐÁP] Thuốc giảm cân Beautyslim có tốt không? Thành phần, công dụng, cách dùng, giá bán như thế nào?

Nội dung chínhVIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?* Bước 1:* Bước 2:* Bước 3Bắt đầu từ Con người – Con người:1. Sống...

22-Again-la-gi

[Review] Kem chống lão hóa 22 Again có thật sự tốt hay không? Giá bao nhiêu và nên mua ở đâu là uy tín nhất?

Nội dung chínhVIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?* Bước 1:* Bước 2:* Bước 3Bắt đầu từ Con người – Con người:1. Sống...

Blackmore-omega-daily-concentrated-fish-oil

Viên uống dầu cá Blackmore omega daily concentrated fish oil có thật sự tốt không? Thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng và giá bán bao nhiêu?

Nội dung chínhVIRUS SARS-CoV-2 tấn công con người như thế nào?* Bước 1:* Bước 2:* Bước 3Bắt đầu từ Con người – Con người:1. Sống...

Glu Metaherb - Sống khỏe cùng tiểu đường
Thông tin thuốc Phosphalugel trị bệnh dạ dày
Ẩn

Cần tây mật ong Motree với 9 công dụng giúp giảm cân, ổn định huyết áp, chống lão hóa, giúp gan hoạt động tốt…

Đánh giá dạ dày tá tràng Metaherb có tốt không? Có tác dụng phụ không? Phản hồi khách hàng như thế nào? Giá bao nhiêu?

Đánh giá hiệu quả Cumargold chữa dạ dày có tốt không? Có gây tác dụng phụ không? Có chữa được ung thư thật không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đánh giá sản phầm Bio Trĩ dùng có tốt không? Có tác dụng phụ không? Có an toàn không? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

Đánh giá Gout Hoàng Thống Phong có tốt không? Có tác dụng phụ không? Giá bao nhiêu? Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Đánh giá viên Gut Metaherb có tốt không? Tác dụng phụ là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Quá liều nên xử lý như thế nào?

Đán giá dạ dày nhất nhất có tốt không? Tác dụng phụ như thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Có diệt được khuẩn HP không?

Thuốc Phosphalugel (thuốc dạ dày chữ P) chữa bệnh dạ dày có tốt không? Tác dụng phụ như thế nào? Những lưu ý thận trọng khi sử dụng

Đánh giá hiệu quả, công dụng tiểu đường Diabetna có thực sự tốt không? Có tác dụng phụ không? Có nên dùng Diabetna không?

Đánh giá công dụng, hiệu quả tiểu đường Glu Metaherb dùng có tốt không? Giá bao nhiêu? Phản hồi sau sử dụng như thế nào?

23 bài thuốc từ Nha đam (Lô hội) chữa bệnh da liễu, bệnh tiêu hoá, phụ khoa và làm đẹp vô cùng hiệu quả

Cây lá lốt với 18 Bài thuốc trị xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bệnh gout, tiêu hóa (tiêu chảy, kiết lỵ…), da liễu và một số bệnh phụ khoa

Cây cỏ mực (cây nhọ nồi) với 32 bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa (chảy máu dạ dày, gan nhiễm mỡ), bệnh phụ khoa (rong kinh, ngứa âm đạo), giúp bổ huyết, trị thận suy

Lá trầu không với 41 bài thuốc chữa các bệnh da liễu, xương khớp, bệnh đường tiêu hóa, bệnh phụ khoa, bệnh viêm phế quản, ho, cảm, sốt, đau đầu…

17 Bài thuốc từ cây lược vàng chữa bệnh tiêu hóa (Viêm loét dạ dày, viêm gan, xơ gan…), bệnh da liễu (mề đay, mẩn ngứa), viêm họng kéo dài và những điều cấm kỵ

28 Bài thuốc quý từ Nghệ Đen chữa bệnh tiêu hoá, phụ khoa, da liễu… và 4 lưu ý trong sử dụng bài thuốc

Cây vòi voi với 6 bài thuốc chữa bệnh da liễu (viêm da cơ địa, á sừng), chữa đau thấp khớp, viêm amidan, viêm xoang, viêm mủ màng phổi

27 bài thuốc từ Bồ công anh chữa bệnh tiêu hóa (dạ dày, táo bón…), bệnh da liễu (mụn nhọt, lở loét…), viêm đường tiết niệu

7 bài thuốc từ lá vú sữa chữa các bệnh tiêu hóa (đau dạ dày, tiêu chảy), ho, viêm đau họng, tiểu đường, xương khớp

14 Bài thuốc từ cây ngải cứu trị bệnh xương khớp (đau khớp, đau thần kinh tọa), phụ khoa (đau bụng kinh, viêm âm đạo), da liễu (mẩn ngứa, nổi mề đay)… và 5 trường hợp cần lưu ý khi sử dụng